Hỏi đáp sức khỏe

 Các loại rượu thuốc tăng cường sức khỏe sinh lý nam
Họ tên: Huỳnh Tiến Minh , Email:daicaunho@gmail.com
HỎI: 

Các loại rượu thuốc tăng cường sức khỏe sinh lý nam

Rượu chim bìm bịp

Chim bìm bịp 2 con giết mổ, để tươi; cắc kè một con, giết, phơi khô; củ sâm cau 100g phơi khô. Phần đông ngâm sở hữu một lít rượu 30-40 độ, càng lâu càng tốt. Ngày hai lần, mỗi lần uống 30ml.

Rượu nhung hươu

Nhung hươu 30g, kỷ tử 30g, rượu trắng 1.000ml. Nhung hươu thái vụn đem ngâm sở hữu rượu trong bình kín, sau chừng 7-10 ngày là sở hữu thể sử dụng được. Công dụng: Tráng dương tư âm, phục vụ các người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn và khoái thiện cảm dục. Cách dùng: Uống mỗi ngày hai lần, mỗi lần từ 10-20ml.

Rượu ba kích (ngâm rượu gì tăng cường sinh lý)

Rượu ba kích có mùi thơm dịu, vị ngọt nhẹ, màu tim tím rất đẹp mắt. Đặc thù rượu ba kích là một cái rượu thuốc có tác dụng phải chăng cho sinh lý, giúp nam giới kéo dài thời kì yêu, nâng cao cường chức năng sinh lý, giúp quý ông và bạn đời thăng hoa tột đỉnh trong mỗi cuộc yêu. Ngoài Ba Kích cũng giúp quý ông làm to dương vật, cường dương rất hiệu quả nên áp dụng.

Rượu đông trùng hạ thảo

Đây là một chiếc thảo dược rộng rãi mà hầu hết mọi người biết được, đặc trưng là ở thành phố. Sở hữu căn do từ Tây Tạng, mang mức giá hơi “đắt” nhưng hiệu quả lại rất cao, đông trùng hạ thảo là các quý ông ưa chuộng. Theo Đông y, Trùng Thảo sở hữu vị ngọt, tương đối ấm để giúp bổ truất phế, bổ thận, chữa đau lưng mỏi mệt và đặc thù giúp cải thiện đời sống tình cảm của nam giới một cách hiệu quả.

Rượu ngâm hạt hẹ

Công thức đơn giản này được dân gian dùng rộng rãi có tác dụng bổ thận, cố tinh phục vụ nam giới bị yếu sinh lý, dương nuy, đau mỏi gối, … ứng dụng thường xuyên để mau chóng đem lại kết quả như mong muốn.
bí quyết dùng: ngâm khoảng 60g hạt hẹ với 500ml rượu trong trắng bình kín khoảng 7 ngày thì có thể dùng được. Mỗi ngày tiêu dùng rượu uống 2 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ là đủ.

tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh